Về chúng tôi

Về chúng tôi:

Thương hiệu Khang Yến đã được đông đảo khách hàng khắp cả nước yêu mến và tin dùng từ năm 2017. Hiện nay, Khang Yến thuộc sở hữu của Công ty TNHH Skynu Việt Nam, chuyên cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng cao từ tổ yến có xuất xứ Việt Nam.

Tầm nhìn:

Đến tháng 12 năm 2023, các sản phẩm của Khang Yến sẽ được phân phối tại các đại lý uy tín ở tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Trong vòng 5 năm tới Khang Yến sẽ nằm trong Top 10 thương hiệu mạnh về tổ yến và các sản phẩm từ tổ yến của Việt Nam, hướng tới xuất khẩu và có mặt tại các thị trường phát triển như Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc.

Sứ mệnh:

Khang Yến với sứ mệnh nâng tầm sức khoẻ, sức trẻ cho người Việt, bằng việc cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao với mức giá thành hợp lý nhất để hầu khắp các gia đình Việt Nam có thể được chạm đến và sử dụng những sản phẩm này, vì một Việt Nam khoẻ mạnh, vì những người dân Việt Nam trẻ, khoẻ, thông minh, năng động.

Giá trị cốt lõi: 5K

  • Khát vọng: Khang Yến luôn hướng đến những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống, khởi nguồn bằng sự khoẻ mạnh về cả thể chất lẫn tinh thần của mỗi người dân Việt Nam.
  • Kinh tế: Khang Yến cố gắng giảm thiểu tối ưu chi phí sản xuất và bán hàng để có thể tạo ra những sản phẩm chất lượng với giá thành tốt nhất.
  • Khởi nghiệp: Khang Yến sẽ mãi mãi tinh thần “Khởi nghiệp”, đó là hoài bão vươn xa, là tính chủ động trong công việc, là luôn học hỏi để đổi mới và sáng tạo.
  • Kĩ càng: Sản phẩm của Khang Yến là sự kết tinh của sự cần mẫn, tỉ mỉ, cẩn thận và chau chuốt từ những đôi bàn tay khéo léo của những người thợ.
  • Kiên định: Khang Yến sẽ luôn kiên định với tất cả những giá trị cốt lõi trên.

Triết lý kinh doanh:

Lấy khách hàng làm trung tâm, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, Khang Yến luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng và những góp ý chân thành của khách hàng để có thể mỗi ngày tạo ra những sản phẩm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và thiết thực.

 

 

 

Khang Yến

icon_187 Nguyễn Lương Bằng, Phường Quang Trung, Quận Đống Đa, Hà Nội

icon_Hotline: 096.937.8888

icon_Website: khangyen.com

Liên kết mạng xã hội

Fanpage facebook

Messenger
Zalo
Gọi ngay
Liên hệ
Bản đồ
kinky tape in hair extensions clip in hair extensions brighton latex clothes red hair extensions claw clip hairpieces uk latex dresses uk